Paninigas Ng puson

Tanong kolang mga momies ..bakit Po sumasakit Ang puson ..madalas Ang paninigas nya #first time mom #7MOS pregnant

2 Replies

magkaiba po ang sumasakit lang sa naninigas. normal na naninigas yung puson pero dapat di sumasakit tawag dun braxton hicks. pero kung sumasakit sakit lalo kung wala kang ginagawa, iba na po yan. better ask your OB din po.

Sumasakit ba sya or naninigas tuwing may ginagawa ka or kahit nakahiga kalang?