About OGTT

Tanong ko lng po kung kelan po nagpapa test ng OGTT? O pag walang gestational diabetes di na kailangan nun? #firsttimemom #30weeks3days

2 Replies

same tayo mi.. 8 months na ako sa sunod balik ko sa dokie ko, hanggang ngayon di nya ako ni request magpa ogtt.. hba1c lang din and normal naman ang result po..

2y ago

Baka pag normal result nmn ang HBA1C di na mag OGTT

Si ob niyo po mismo magpapagawa sainyo ng test na yon, pang 24 weeks ako pinagOGTT ng ob ko.

2y ago

Ok po, so far wala nmn po sinasabi si OB ko na mag OGTT ako. Pinag HBA1C nya lng ako and normal nmn ang result ko