sugat sa cs nagduho

tanong ko langpo kung normal po na nagdugo at may bumuka sa tahi cs po. salamat.#1stimemom

sugat sa cs nagduho
4 Replies

Oo pacheckup nyo na po kasi para maagapan kung ano man nangyayari jan now. CS din ako last June, maganda healing nung sugat ko. Dry na sya bago pa tanggalin yung tahi. Baka po nagbubuhat po kayo ng mabibigat? Iwasan nyo din po ang matatamis kasi nagppabagal ng wound healing yun. Dpat more on protein po kayo, mommy.

2y ago

Ganyan din po sakin pero d po ako pumunta ng sa ob ko Gumamit lng ako ng betadine tapos gumaling nmn cya nag close ulit