Mga mommies tanong ko lang sana kase kakagaling ko lang sa check up kanina and sabi ng OB ko need ko

Tanong ko lang sana kase sabi saken ni OB maliit daw tiyan ko kailangan daw pag balik ko sa kanya sa 15 lumaki na daw tiyan ko and dapat daw kumain ako ng itlog at karne.. malakas naman po ako kumain ano pa po kaya mas okay gawin para lumaki tyan ko hindi din daw kase okay yung maliit nag tiyan

3 Replies

May iniinom po ba kayong vitamins? Yan din po ang problem ko before. Pero ngayon naman po e lumaki na ang tiyan ko. Vitamins po ang nakatulong sa akin and maya't mayang pagkain pero healthy parin naman ang kinakain.

10mo ago

Ganyan din po ang kinakain ko nung una pero hindi nakatulong. Kaya nagrarice na po ako kahit morning. After mag rice ay inom ng maraming water

Ganyan ako sa first pregnancy ko. Kumain daw ako ng madami. Kaso naparami kaya ending ECS ako. 🤣 More on protein foods mii, baka need tumaba si baby. Pag ganyan kasi ibig sabihin kulang timbang ng bata.

10mo ago

kase sinukat nya yung tyan ko kahapon miii 27 lang. eh 54 kilo na ako payat kase ako.. sabi nya dapat daw pag balik ko ng August 15 lumaki na daw tyan ko

same po tayo momsh, ganyan din sabi sakin ng ob ko

10mo ago

27 lang sukat nya sa tiyan ko mii sayo ba ilan? 31 weeks na kase ako going to 8 months