High temperature for baby

Hi tanong ko lang po sana may mag comment at makatulong sakin ngayon. Since 2 am po yesterday biglang nag kalagnat yung anak ko. 39 degrees tapos buong araw stable siya ng 38 degrees to 39, pumalo pa nga ng 40 degrees. Namamaga po kasi ung gums niya sa taas at nakita ko may puti bandang pangil. Pero hindi po normal un sa nag iipin na pumalo hanggang 40 degrees ung lagnat diba? Iniisip ko po kasi baka sinabayan ng pilay itong lagnat niya. Help me naman po.#pleasehelp #advicepls #firstbaby

1 Reply

yes most likely may different cause ang high grade fever other than teething. hope your baby get well soon