Katanungan para sa unang pagbubuntis.

Tanong ko lang po sana kung ilang months na kaya tiyan ko po if last na menstruation ko is nung june 7 pa? Atsaka po magkano kaya magagastos sa unang check up po? May ultrasound na po ba agad? #pregnancy

5 Replies

most probably est po nyan nasa 9weeks po based sa lmp pero magbabago po yan once naultrasound po kayo. Depende po kasi sa clinic or hospital napupuntahan mo mommy. dito sa QC sa st.lukes nasa 3700+ yung transV at pf check up ni OB nasa 1k po.. kung sa health center naman ang check up libre po at kung sa mga diagnostic centers naman angbtransV nasa 750-1k po.

opo siguro po mga 2,500-4,000 kasama mga vitamins, laboratory, checkup, and ultrasound... need po kasi yan Mii kasi para malaman kung ano kundisyon ni baby and para din malaman natin kung anong dapat gawin kung healthy basi baby or malakas Ang kapit and need Ng bigyan Ng pampakapit Ang isang preggy.

almost the same tau, june 5 last mens ko bali going 9 weeks nko. Yung transvaginal ultrasound roughly 700-1k depende sa hospital, at ung check up naman kung wlang HMO asa 500-600 depende din sa hospital.

2y ago

same. lmp ko june 5.. ☺☺

Wag po kayo mag base sa LMP, sa ultrasound po dapat.

2y ago

ay sige po. Magkano po kaya gastusin sa ultrasound if ever po?

mga 9 weeks po