bedrest...

tanong ko lang po pag po ba sinabing bedrest e sa bed ka lang talga... open cervix hir at 5months...#advicepls #pregnancy #pleasehelp

3 Replies

Hindi naman literally bed lang mumshie. Bawal lang mga activity. Pwede po upo upo at lakad but in a short period of time lang po. Bawal mapagod but yes mostly higa hiha lang

aq dn bedrest aq nung 5 months...yup as in bed k lng.ttyo k lng pg kakain at mg ccr.

Wag masyado magalaw sis. Punta cr at ligo lng tlga then the rest bedrest po.

2y ago

opo as in bedrest 7 weeks po ako nung nagstart mag bedrest kahiga tapos may 2 unan sa pA nKatAas nagsspptting po kse ako