Bonna milk for newborn (0-6m)

Tanong ko lang po .... Okay pa po ba ipadede sa newborn baby 16days old un ganito?? hindi pa po expired ang gatas ah.. pero nag buo buo po kasi nasa box lang before.. tas dinurog durog ko nlng po.. nilagay ko po sa malinis na Tupper ware .. ok pa ang amoy at lasa nito pero bakit po ganun?? pag tinimpla na parang panis ang itsura pero hindi naman . 2024 pa po expiration ng bonna. nanghihinayang po kc ako kung itatapon ko lang hindi kasi lagi nadedede ni baby at the same time sakin po lagi dumedede si baby .. #pleasehelp #advicepls #firstmom

Bonna milk for newborn (0-6m)
4 Replies

Nahanginan po yan mommy bona den gatang ng baby ng kapatid ako at nagka ganyan den mas maganda kung ilipat mo gatas nya sa lagayan na mas maisasara ng maayos para di maging ganyan kase sayang mii

1y ago

sayang nga po tlaga mii kasi binuksan lng at paisa isang scoop lng ang kuha ko naka 5x lng nadede ni baby

nahanginan yan for sure. pwede naman itapon nayan, if alangan ka ipainom. Buy nlng po bago pra sure.

1y ago

oo nga po mii ndi po kc nailagay agad sa lalagyan

Nakaopen na po ba siya nung nasa box? If yes po wag na ipainom kay baby.

1y ago

yes po nkaopen na . thnks po sa info.. sayang lng.. kakabukas lng po wla pa 1week mula ng buksan..

sana po may sumagot na mommies na bonna ang dede ng bby nla