Madalas nagigising ng 1hour after umihi🙁

Tanong ko lang po mga sis, ganito din po ba kayu na pag umiihi ng hatinggabi or early dawn matagal makabalik sa pagkakatulog pero maaga naman gumugising nang umaga like around 5am..natutulog po ako ng almost 10pm kasi hindi pa inaantok..Anu pong the best way para madaling makatulog? 12weeks pregnant po ako. #1st_pregnacy

2 Replies

i feel that.. gawa n din yata sa kakaisip kay baby .. kaya ang ginagawa ko n lang matulog kapag inaantok kahit daytime.

ganyan din ako sis, minsan pa nga ang hirap makatulog ulit tapos laging daming na iisip