Tanong lng po hehe

Tanong ko lang po masama poba kapag ka hindi ka nakakainom ng vitamins 18weeks pregnant po ako

1 Reply

hindi naman siya masama pero malaking kakulangan para sa baby mo at sayo kapag hindi nainom ng vitamins lalo na yung calcium tyaka sa pang brain development ni baby. Kaya suggestion lang kahit mahal ang mga vitamins sikapin makainom at wag tamarin. Ako super sipag ko uminom kahit madami pero Worth it naman ang healthy at lakas ng bones ni baby ko🤗

2y ago

thankyou po sa suggestions hehe ♥️