#askmommies #normaldelivery

tanong ko lang mga mommies normal ba after normal delivery magkaroon ng discharge parang medyo yellowish na parang sipon natatakot kase ako na baka may nana o kung napano na yung tahi ko need po ba ipagupit yung nakalawit na sinulid o kusang malulusaw yun? ilang months po ba para maging totally heal ang aking tahi? safe ba ang iud sa loob ng pem pem wala ba ito ibang pwedeng maging problema saakin?

5 Replies

Yung sakin hindi ko mahagilap yung tahi eh pero may natanggal sakin kusa na sinulid pero di sya masyado mahaba tapos pag kinakapa korin yunh tahi ko okay okay nasya di na rin sya masakit pero grabi parin yung struggle na feeling ko pag popoops ako parang bubuka yung tahi kahit di naman kasi matigas lagi poops hahahaha 3weeks na kami ni baby

1. normal sis ung discahrge basta wlang amoy 2. wag mo gupitin sis, kusa yan matutinaw so no worry 3. 2-3weeks sis pero wag magbuhat ng mabigat baka bumuka 4. not sure about IUD sis

Kelan ka nanganak mi? same tayo may sinulid pa sa loob 1month na ko nakaka panganganak. then may yellow discharge din ako pag tapos ko mag ka dugo

akin 1 week tinanggal na tahi bukas 1 month na kami ni baby at ok naman na tahi ko hanggang pwet na tahi 😅

1y ago

thankyou mi medyo nawala na kaba ko kala ko masakit 😅

ako ang ayoko na ng iud kasi saakin pumasok sa mismong matres ko