hello mga mommies

tanong klang po sino po dito ang niresetahan nang ob nila nang obimin plus? bumili po kasi ako sa generic nang obimin plus pero ang name nya supranutrol prime medjo nag dadalawang isip lang ako kung kapareho talaga yun nang obimin plus kasi ang mura lang nya eh 16 pesos yung obimin plus samanatalang yung supranutrol 7 pesos lang sya. sabi kasi sakin sa generic same lang daw yun medjo natatakot lang kasi baka mainum k eh mali sana po mahelp nyo ako. thank you po.

18 Replies

Mahal pla yung obimin bigay sa akin ni OB obivit max 9.50 isa sa mercury

Sa mercury ako buminili ng obimin plus.. bka un ung generic name nya..

You can asks your OB, kung okay sa kanya you can take it.

Yan po riseta ng ob ko obimin plus calciumade, hemarate FA.

Obimin plus saka calvin plus vits ko sis reseta ng ob ko.

Ndi ako bumibili ng generic. Beter ask your OB na lang

Better ask your OB

🙋