My Pregnacy

Tama po ba mag Track ang app nato .. for now im 38weeks and 4days d2 sa app nato at kung ibabase ku din sa mens ku same lng ang count ... peru Sa BFS ultrasound ku im 36 weeks and 4days for now tatlong beses naku nka pag pa ultrasound ... e. nkakaranas naku ng back pain minsan sa puson ... im 4cm na nung sunday .. open cervix napo aku help nman po ano gagawin pra dumeretso ang hilab ni baby .#pleasehelp

1 Reply

Either of the 2 mumsh, nasa full term naman na si baby so pwede na talaga lumabas 4 cms ka na din naman na. Push mo na yan hehe

Related Articles