Chilled breast milk

Talaga po bang mamumuo yung breast milk pag nasa chilled lang siya sa ref.? Like tumitining . Good pa po ba un ? Thankyou po

1 Reply

Yes po, natural lang po na medyo magform yung mga fats ng bm sa ibabaw. Nothing to worry about, just gently swirl the bottle para mahalo yung breastmilk before feeding ☺️

3mo ago

Yes, up to 4 days lang po pag chilled. So suggestion ko po, kapag nagpump kayo ng milk at balak nyo rin ipainom kay baby later that day or the next day ay ichill nyo na lng. Otherwise, i-freeze nyo na lang agad para sure. Madala lang naman magthaw ng milk, pero mas masakit sa loob ang magtapon ng milk 😉