Tại sao lại có nhiều ngày phụ nữ hơn ngày cho phái nam?

Voice your Opinion
A. Vì phụ nữ luôn "đầu tắp mặt tối" với công việc nội trợ nên phải có những ngày này để nghỉ ngơi.
B. Vì đàn ông "đáng ghét" nên không có ngày của đàn ông.
C. Vì phụ nữ là phái yếu nên phải được ưu tiên hơn.
D. Vì phụ nữ chỉ có "mỗi" hai ngày 20/10 và 8/3, còn tất cả các ngày còn lại trong năm đều là ngày của đàn ông.

694 nhiều câu trả lời

40 Các câu trả lời

a nhé. b thì ko hẳn 😂 còn c và d thì nghĩ cho kỹ thì 2 câu này bất bình đẳng giới quá. Càng nghĩ phụ nữ là phái yếu, dc ưu tiên thì sẽ ko bao h có bình đẳng giới cho chúng ta. Phụ nữ cần đàn ông thấu hiểu, thông cảm cho sự cực khổ, tảo tần ko tên ko công của họ chứ ko cần đàn ông phải ưu tiên cho họ.

20/10 thì vn ko nói nhé. chứ 8/3 gọi là quốc tế thật đấy nhưng mà chỉ có vn, trung quốc, brazil, với 1 số ít mấy nc nghèo khác mới thực sự to tát. hỏi mấy đứa bạn nc ngoài, từ bé tới lớn chả biết 8/3 là gì. bởi thế mới biết phụ nữ việt khổ quá mà, nên mới phải có ngày để đc an ủi...

👍

😄

👍

😄

D

d

A