Tại những bữa tiệc chiêu đãi, vợ chồng bạn thích:
Voice your Opinion
a. Cùng ăn uống, trò chuyện vui vẻ và khiêu vũ bên nhau.
b. Chọn mặc những trang phục lôi kéo sự chú ý của mọi người xung quanh.

861 nhiều câu trả lời

31 Các câu trả lời

thời gian đầu sẽ có vì thả bầu. sau đó khi đã biết chính xác có thiên thần nhỏ đến với ba mẹ thì việc đó là không vì không tốt cho con

cùng ăn uống, vui vẻ, trò chuyện bên nhau. làm những việc nhẹ nhàng trong. 3tháng đầu để tránh ảnh hưởng đến con

Bên nhau là chính chứ chúng tôi là wallflower ^_^ Những bông hoa ko thích sự nổi bật

Theo mình phương án đúng nhất là a

Câu hỏi này rất hay!

vui vẻ

👍👍

cả 2

😁

A