bé nhà em nay được 8th mà đút bột cho bé bị ói làm sao để hết v ạ :( lần nào đút bột bé cũng nhợn nhợn ói ra hết ạ :(

7 Các câu trả lời

trc bé có ăn bột chưa m, nếu chưa ăn thì do bột đặc bé ko thích m làm loãng ra cho con quen dần. còn nếu bé ăn rồi mà giờ lại nhè thì m đổi món cho bé đi, 8m thì có thể thêm bột yến mạch, cháo rau củ,....

thì bé ớn bột đó mẹ.rây cháo loãng cho bé đổi vị hoặc cho ăn dặm tự chỉ huy càng tốt.

2y ago

bé ăn cháo loãng cũng bị ói nữa ạ :(

mom xem khám cho bé nhé! coi đường ruột bé có ổn không.lý do bé hay nhợn ói là gì.

mom có rơ lưỡi cho con hàng ngày ko? nếu có thì có thể họng có vấn đề mom

trước đó bé có ói ko mom, mà 8th rồi mom cho ăn cháo rây đi

m đổi qia cháo rây xem

Mom đi khám xem ntn Mom