Same Situations?

Supposed to be 6w and 6d ako yesterday which is tumama naman sa sukat but wala pang makita na embryo, pinapainom na kase agad ako ng ob pagpalambot ng cervix pero di ako convince na Blighted Ovum na to. hindi ba dapat magantay muna ako until kahit mga 8 weeks? Ang plano ko po is magpatvs ulit sa 9weeks ko, kase may progress hindi naman sya huminto pa sa progress and also may subchorionic hemorrhage ako but hindi ako nagsspotting, since ayoko na nga bumalik sa ob na yon dahil ang binibigay nya is pampalambot na ng cervix ano suggestions nyo na gawin while waiting? and also anong thoughts nyo sa blighted ovum na ba talaga ayan ultasound

Same Situations?
2 Replies

second opinion sis. same sakin wla pa daw baby pero may sac na balik daw ako after 2 weeks.

mag pasecond opinion ka mi. punta ka sa ibang ob