Is it a labor?

Super sakit na balakang ko and likod. It was 10pm when it started and continue until now 3am. Little mucus plug came out. Di pa naputok panubigan. Huhu kailan kaya? #newmom

1 Reply

hindi masasabi kung kelan. ung sakit sa balakang ko sa likod, hindi pa sia labor. after around 1week nun, tsaka nagstart ang onset ng labor ko. wala ring lumabas na mucus plug nor pagputok ng panubigan, pero nagllabor nako. ang labor sign ko, feeling na nadudumi na hindi nawawala at persistent contractions or paninigas ng tummy. i-timer ang interval ng contractions. palapit ng palapit at pasakit ng pasakit. hindi nako makalakad sa sakit nung pinahiga nako sa delivery room. si OB na ang nagputok ng panubigan ko.