Tiny Buds Fan

Super effective to pang wash ng bottles ni baby. Hindi sya malagkit after wash and clear ang bottles. Eto din ginagamit ko pag nagwawash ako ng hands kapag lilinisin ko yung tounge nya. Photo is a travel size pouch na nakuha ko free from shopee.

1 Reply

omg sale to sa shopee netong mga nakaraang araw pag member ka ng mom's club. 10 pesos each lang siya. 🥰🤑

2y ago

yes mamsh . Meron sila nyan parang mini size , pang travel sya salin mo lang sa maliit na bottle.