1st time magbuntis

Sumasakit paminsan minsan puson ko. Ano kaya yung brown na lumabas sakin habang ngtatalik kami ng asawa ko?. Normal po ba yun. 7weeks pregnant. Niresetahan ako ng OB pampakapit.#1stimemom #advicepls

1 Reply

Old blood po yung brown na lumalabas sa Inyo. It's not normal and pwede po kayo magmiscarry pag nagtuloy tuloy. Iwas muna po na mag-do kayo ni hubby dahil maselan po ang pagbubuntis mo. Sunod po kayo sa sabi ng OB niyo.