7 mos pregnant

Sumasakit din ba tyan nyo pag nakahiga kayo ng nakatagilid? Feeling ko kase nababanat yung balat ko kase ambigat na ng tyan ko

32 Replies

Pag sa right side ako parang naiipit sya.. kaya sa left side ako lage.. yun ang sarap ng tulog ko pero pag gising ko ngalay na braso ko

5y ago

Ako din eh. Hahahaha ngalay sa braso lol 😆

gnyan tlga mamsh. Ialternate mo nlng paghiga mo para hndi mangalay. ako non papalit palit pero madalas sa left side ako nhhiga.

Ako din. Mas comfortable ako ng straight lang kaso di daw advisable yun. So nagsusupport nalang ako sa pillow sa tyan ko.

Ako mii, sumasakit naman singit ko at naninigas tyan ko pag sa left or right kaya elevated lang matulog..

Higa ka sa left side sis wag sa right side. Ganyan feeling ko pag sa right side ako nka harap e

Same tayo !! Hahahhahahaha . Going 29 weeks ako . Nako . Hirap na

5y ago

Mas komportable ako sa kanan tapos nakaumbok ang pwet at madaming unan . Pero mas madalas pagalingan nalng sa paghanap ng pwesto na komportable ka

Maglagay ka ng unan sa tagiliran mo pansalo sa tiyan...

Yun Yung feeling korin momsyi.. Hirap noh..😴😴

Normal lang yan sis ganyan din ako ngayon

Ganyan din po ako, 5 months palang 🙁