Subriohinic hemorrhage

Subriohinic hemorrhage sino Po meron dito? #pleasehelp #advicepls

2 Replies

0.13 cc lang akin maliit lang pero 3 weeks din spotting ko. Color light brown pag wnipe lang sa tissue. Nag stop ako mag work . Bed rest talaga at nag take ako ng pampakapit at suppository. Ngayon 4 yrs old na siya.

2y ago

normal Po ba may lumalabas. yellow men's. habbang nainom duphaston

Me. Bed rest uminom ng pampakapit at suppository.

2y ago

ilang ml Po Yung subriohinic hemorrhage mopo non saken Po kse 10 .0cc