Single Mommy ☺️🙏🏻 Pain pls go away 🥺

Story Time : Part 1 Me and my boyfriend in just 2 months nabuo si baby . I know he is not ready too yet . But Me that time sobrang happy kasi dream ko yun to have a baby . Ofcourse lahat naman sguro tayong mga babae . I'm not a perfect girl , I mean hindi ako kumpleto nung nakuha nya ko . But he is my first boyfriend pano mga lalaking minahal ko buong puso ko ayun hanggang m.u at pinaglalaruan lang feelings ko . Kaya ayun nung binigay sya saken ni lord . na I know he is the right man for me sobrang happy ako kaya nga sguro binigay samen si baby kahit 2 months inrelationship pa lang kame . #part1

11 Replies

Part 2 hanggang Ending here in my comments na lang ☺️

4y ago

Part 4 Nasundo ako that time , but I don't know kung ano mararamdaman ko . Halong saya kasi makakauwi ako bat sad kasi malalayo kame ulet sa isat isa . Bilis ko talaga naattached . And hindi ko alam na buntis na pala ako the days na mga lumipas na magksama kame . Paguwi ko ng bahay dun ko nalaman . Sinabi ko agad sa kanya sa chat . Pero sabi nya di pede sana hindi daw . Ang sakit sakit kasi the only man or should i say the man that I love winiwish na wlang baby sa sinapupunan ko . But he is not lucky to wish . I'm pregnant . And hindi nya tanggap . The day after na malaman nyang confirm all my accounts that connected with him are blocked . para syang ghost na biglang nawala .🥺