Hi. May mga lady riders ba dito na preggy din? 16weeks na ako and nagmomotor pa

Is it still safe pa Po ba? Nagtanong din Kasi ako sa mga friends ko na lady riders din and nagstop Po sila Nung 5 months na Yung tyan nila. Thank you for your insights in advance

1 Reply

Sa pagkakalam ko po, riding the motorbike itself is not the issue, ang risk po kasi ay yung kapag natumba yung bike, not to mention being involved in traffic accidents.

5mo ago

thank you po! sa pagsagot.💕