Baby movement

Still cant feel the movement,or even yung parang tibok man lang.. 18 weeks na kame ni Baby, sabi ni OB by this time dapat ramdam ko na siya.. ok naman si baby sa ultrasound,strong heartbeat and movements daw pero i cant feel her/him. 2nd baby ko na to, before sa 1st born ko by 18 weeks feel ko na movements niya.

6 Replies

same 18 weeks wala pang ultra sound and hindi rin mahanap heartbeat nya sa doppler but I can feel the movement before and after ko kumain and bago matulog sometimes kapag nakakarinig sya ng loud music malapit sakin subrang likot nya at feeling ko sumasayaw sya sabay sa music🥰 #ftm

baka po nasa harap ang placenta nyo momsh kaya di nyo po gaano mafeel c baby..anterior po placenta ninyo..gnyan po ung pangalawa ko 22 weeks ko na sya nrmdman.

same tayo mi 20 weeks na si baby at ok naman siya sa lahat ng ultrasound ko pati sa fetal dopper strong heartbeat bakit kaya ganun nakakaworry :(

baka posterior placenta. kaya walang masyadong movements maramdaman. nakaharang kasi sa tyan yung placenta.

Same mommy di ko pa din sya mafeel kinakapa ko plagi sya pero dko pa dn tlga marandaman

its normal not to feel fetal movements til 24th week