Thử 1 lần uống starkombucha tưởng không ngon Ai ngờ ngon không tưởng đó ạ🤗..

STARKOMBUCHA Khác với các loại trà thông thường, trà Kombucha giàu men vi sinh vật có lợi cũng như chứa lượng lớn các chất cần thiết cho cơ thể và có khả năng chống lại nhiều loại bệnh. Thành phần trong Star Kombucha có chứa probiotic cùng vitamin B có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch và enzyme giúp cải thiện và bảo vệ hệ tiêu hoá khoẻ mạnh. Lượng vitamin và khoáng chất dồi dào còn có chức năng tái tạo năng lượng. Ngoài ra Star Kombucha còn có axit glucuronic giúp thanh lọc cơ thể và chất chống oxy hóa, polyphenol làm trẻ hoá làn da nên thức uống này đặc biệt được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng. Cảm ơn theasianparentvietnam.. nhờ TAP mà em biết đến dòng sản phẩm tuyệt vời này.. ! #hieuveStarKombucha

Thử 1 lần uống starkombucha tưởng không ngon
Ai ngờ ngon không tưởng đó ạ🤗..
33 Các câu trả lời

❤ liền chúc bà đạt giải nhé 🤗

thử 1 lần ghiền 1 đời lun hở m

chúc mom giật giải nhé

chúc mom đạt giải nha

chúc m đạt giải nhé

chúc mom rinh giải về nha..

3y ago

cảm ơn mom như😊

Chúc mẹ đạt giải

chúc mom may mắn nhé

chúc mom đạt giải