CAS DONE 😍

tapos na kame magpa CAS ni Baby. Thankful na okay po ang results. Sa mga ayaw mag pa CAS. I suggest pagawa nyo po. Sobrang helpful nya. Kita mo talaga lahat kay baby. 😍 kakilig.

6 Replies

Hi po paano po nila inaadminister ang CAS? Pra lang din po ba siyang pelvic ultrasound? Or prang tvs na internal? Salamat po

Ilang weeks po ba dpat magpa CAS? And dpat ba recommended ni OB? Tsaka magkano po? Salamat

1y ago

Nakalagay sa referral ko 20-30 weeks sya. Pero 23 weeks ako nagpa CAS. 2500 binayad ko. Naghahanap sila ng referral from OB. Di ako nirequired pero i insisted since maganda yon para ready ka kung may nakitang condition kay baby.

yes, done the same thing sa 2 anak ko 😊

Hi. Bat po ayaw ng iba magpaCAS?

1y ago

Bukod sa pricey daw. Ayaw daw nila ma stress kung sakaling my findings sa baby nila

ilang weeks kna po?

anong edd mo mi?

1y ago

Team March 😊