Normal lang ba na bigla nya na mention yung ex nya, instead sa name ko

Sorry po, not related sa topic dito. Pero preggy po ako turning 8mos na po this coming 25. May ishishare lang po sana ako kasi diko alam ano gagawin ko. Sobrang na woworry po talaga ko pati sa baby ko. :( Pumunta kasi yung LIP ko sa isang bday kasama yung kaibigan nya na simula pa nong sila pa nung ex nya. Pinadalhan po ako nang food and then sabi nang LIP ko na, baka daw paglihian ko yung food na bigay nung may bday na friend din nang ex nya. Pero instead na name ko ang sabihin ni lip, yung name nang ex nya yung nasabi nya. Nag ooverthink po ako. Ano kaya pinag usapan nila dun or nagkita kaya sila dun. Help naman po mga mami😔#advicepls #pleasehelp

2 Replies

focus to yourself and the baby. dalawa kayong patients na may mas hinaharap . don't feed emotions with negativity. we want a happy baby to come out. pag puro Tayo iyak or over think habang nag bubuntis, baby might suffer from illness or may butas ung puso or anything else

2y ago

anytime. kapag inaatake Tayo Ng emotions kalma, inom ng tubig, dasal, then find time to walk or walk out. madaming demonyo sa paligid na Mang aasar, kahit partners ntn. ingatz. hanap nlng tyo Ng diskarte papaano kumita. mas mahirap pag nanganak walang pang gastos

Hmmm parang may something nga hindi nya yon mababangit ng wala lang baka kung asawa ko yon inaway ko talaga ng malala!

2y ago

nag away po talaga kami, muntik na po kami maghiwalay pero ayaw nya po talaga. di naman daw nya sinasadya. diko na alam talaga gagawin ko

Related Articles