Grateful for vaccines / A Letter to My Son

My son, you are my greatest miracle. Andito lang lagi si mommy para alagaan, iguide at protektahan ka. Pasensya na kung minsan si mommy makulit, kung minsan si mommy nagagalit, kung minsan si mommy di mo maintindihan. Sana paglaki mo maintindihan mo na lahat ng to para sa kabutihan mo. Na walang hinahangad ang mga magulang kundi ang mapabuti ang mga anak nila. Nung nagka pandemic pasensya ka na di talaga kita pinapalabas. Sana maintindihan mo na gusto lang kitang protektahan. Pero ngayon, sa tulong ng vaccine, nagpapasalamat ako at nakakalabas ka na kahit papaano. Lalo na sa darating na pasukan mag fface to face na kayo. Kailangan mo na talagang lumabas ng madalas. Para sa akin mas mapapanatag ang loob ko kapag alam kong may proteksyon ang anak ko laban sa mga sakit sa pamamagitan ng bakuna. At sa mga mommies and daddies out there, take the pledge na din. https://ph.theasianparent.com/category/building-a-bakunation #BuildingABakuNation #TeamBakuNanay #theAsianparentPH #VIParentsPH

Grateful for vaccines / A Letter to My Son
3 Replies

we will always do everything to our children..Proud #Bakunanay ❀