What i shoud i do🥺

My son 1 year and 5 months old pag tinawag sa name di nag response di din nag mama papa, di namamansin pag tinatawag, pero pag xa may kelangan e lalapit naman like magpapa karga, pag sa nursery rhymes naman eh ang saya saya nya like alam nya apple duck or something,pag sabi clap hands e susunod naman, titingin lang xa sakin pag kakanta ako ng abcd or numbers..pero pag kinakausap ko ayaw talaga di namamansin, yung tuturuan ko ng body parts ayaw di nag a eye to eye.. His not flapping his hands.#advicepls #pleasehelp

6 Replies

May MGA ready to buy toys sa shoppee Nyan mostly wooden toys,puzzles more on learning books and cards din. also include namin daily like preparing his own meals,cleaning,artworks dn also nag walk dn kami outside para maiba ung view Ng place lagi nalang Kasi NASA indoors hehe,basta each day different activities parang play time na din po and always KO kinakausap attentive Naman si baby nakikipag play po sya. watch Ka po mommy MGA videos how to start Montessori at home ngayon nakaka pag talk na sya and communicate na sya helpful po para sakin,

1y ago

thank you much my, yes nag search na po ako ng mga Montessori toys it happen na meron na pala ako nabili na mga letters numbers na wooden kaso di ko pinakita sa kanya sa kakainin eh..

kausapin nyo Lang all the time mi,baby ko mejo delayed din and no gadgets muna. more on interact dapat,like books, nag practice dn Kami mag montessori at home. as per Pedia nya nakakahelp po Yun

1y ago

paano po yung Montessori mi?

musta po si bb nyo mi?

kamusta po si baby mo

musta po si baby?

musta po si baby