Baby Movements

sobrang likot niya lagi niyang sinisipa ang puson ko hyper siya lalo sa gabi #21weeks

8 Replies

Same mommy! 💙 Minsan nakakaworry na kung okay lang ba sya kasi sobrang likot pero atleast nararamdaman ko sya 🙂

same sis. 21 weeks na din ako and super malikot na sya. hehe minsan naggulat ako tlga haha nakka tuwa na. 🤗

Same here mommy🤣 ang mahalaga po eh okay sya.. 21weeks and 3days today☺️🥰

me right now!😅 21 weeks din Ang likot sa bandang puson kaya Maya Maya ihi🤭

same mommy🙂 sa gabi din sya hyper ang likot..

Yung parang may nagdadabog sa loob ng puson mo😍🤣

2y ago

true my, ako din bandang puson sya lagi

same po sa Gabi siya hyper

same sa puson