colds newborn

May sipon po si Lo. 1 month old po. ano po magandang gawin? or igamot? #firstbaby

8 Replies

Yung baby niyo po ba every morning lang po sinisipon? Kung every morning lang daw po sabe ni Pedia, normal daw po dahil sa change of temperature. Kung hindi po, better padala niyo na po sa Pedia niya. Para maresetahan. Habang di pa po nadadala si baby niyo sa doctor, mas ok po na lahat ng nasa paligid ni baby mo na tao or nagbabantay lagi naka-mask at laging disinfect ng alcohol. Kasi sabi ni Pedia, nakukuha ni baby ang sipon galing sa tao or close contact niya. Napapasa po ng tao.

salinese po and after nyo po ilagay mga ilan minutes ginagamitan ko po nasal aspirator. nawala po sipon ni baby ko

Much better to consult his/her pedia momshiee, mahirap po ang mag introduce ng mga gamot kay baby directly...

akopo Ng sinipon baby ko sibuyas ginamit ko nawala na kinabukasan tas pinaarawan ko Lalo sa likod

Yung baby ko sinisipon din, dinala ko agad sa pedia niresetahan siya ng disudrin drops

Consult a Pedia po. Before doing anything with your baby mommy

para matgnan si baby

pedia sis