TEAM MAY

Sinu-sino dito ang manganganak sa May? Kailan ang due date ninyo? I-share ang inyong pregnancy experience dito. #TeamMay

TEAM MAY
327 Replies

Team May po! May 4 po Due Date. Hehehe. Malungkot po masyado storya ko e. Hahaha pero okay naman na po ako ngayon.

JUNE 2 due date ko pero feeling ko May manganganak naku. Advance parati pamganganak ko. 3rd Pregnancy ko nato

May7 baby boy.😘Pero sabi katapusan ng april pwde na akung manganak worried dahil sa virus. D pa ulit nkapg pa check up

May 18 - LMP May 21 - First ultrasound May 19 - 2nd ultrasound Gusto ko na rin makaraos 😔 Puro false labor lang nararamdaman 😌

May 8. Im excited na kay baby but still nervous HAHAHAHA tingin ko kakayanin ko. Basta magdasal lang no? Mga momsh 😊

May 18 po. Medyo mahirap ang 1st tri dahil may history din ako ng miscarriage but thank be to God at ok na kami ngayon.

LMP: May 30 1st UTZ: June 3 Pero pwede na daw ako manganak mid ng May ☺️ excited na kinakabahan na ako hehehe

May 31 ❤️ medyo naninigas tyan ko pero sana safe si baby at ma normal delivery ko 🙏 goodluck sa ibang mommies!

May 20, 2020 po.. Natatabunan ng worries yung excitement because of the current situation natin ngayon :(

May 12 EDD, Baby boy💙 First time mommy😍 Hirap ng situation sa ECQ Incomplete pa gamit ni baby haaayyy