38 weeks and 6 days

Sinong nakaranas dito ng nagleak ang panubig ? Due ko na sa Nov. 13, pero wala pa akong nararamdaman na kahit na ano..

1 Reply

ako nong nov 3 ng umaga humihilab na yung tiyan ko then kinagabihan 5 mins interval na yung sakit pero tolerable siya.. kinaumagahan ng 5am biglang may pumitik sa may puwerta ko banda yun pala pumutok na panubigan ko mga 8am nanganak na ako pero di siya ganon kasakit akala ko nga false alarm lang😅

7mo ago

makakaraos din po kayo dasal lang🙏☝️