Sexual Intercourse during 1st Trimester

Sino sino po dito ang almost everyday mag do nung 1st trimester na nakapanganak na? May bad side po ba sa baby nyo now? Please respect my post. Thanks a lot po

3 Replies

sa panganay ko, almost every day hahaha. ok naman.. pero now, 12 weeks preggy ako, iwas muna kasi may bleeding sa loob ko huhu.

12mo ago

2 weeks ako nagbleeding mi. as in, akala ko dinatnan nako that time. pero nag pacheck up ako thern pinag PT, nagpositive kaya binigyan ako ng ob ng referral for Transvaginal ultrasound, doon nakta na my bleeding po sa loob., tapos minsan, kapag nag DO kami ni lip, nagkakaspottibg ako, kaya iwas muna kami.