Hilo,bigat Ng katawan,masama pakiramdam

Sino same case ku dto? 2mnths n ko itong araw kahapon ko sya naramdaman na grabi bigat Ng pakiramdam ko sobra sakit Ng right side Ng ulo ko? Wala pa Ako panlasa,pangamoy ?

5 Replies

kaya nga mga mi,, kung kailan last Kuna saka naman Ako pinahirapan! ung una pangalawa ko parang di Ako buntis pero ito grabi, palibhasa 8yrs bago namin sinundan ulit

1y ago

kaya nga mi, grabi adjust talaga

normal po yan masama tlaga pakiramdam ng buntis minsan gusto mo na lang ihiga may araw ako ganon..

Same mi. Danas ko yan lately untill now. Kaya natin to mi .para kay Baby ???

same mi.. 13 weeks preggy here pero grabi pa rin morning sickness ko.

same 9 weeks ako. sakit ng ulo saka parang lalagnatin.

1y ago

laban lang mi, pahinga lang para sa baby