First time mom due this month

Sino pong first time moms na due this month? Kumusta po? Ilang weeks bago kayo nanganak ? Ang sabi kasi sa akin kanina usually mga 39 weeks pa daw bago manganak pag first baby. Kaka 37weeks ko lang po pero sobrang hirap nako kumilos marami na ring sumasakit sa akin like likod balakang puson and singit. EDD ko po march 28 huhu gusto ko na makaraos.

6 Replies

Due ko March 14, nanganak na po ako ng March 13. Talagang nagpatagtag ako, 38 weeks mamsh nasa mall ako naglalakad hanggang sa sumakit tyan ko, uminom ako madaming pineapple juice tsaka chuckie then nag squat at exercise.

ask kolang po mag 5 moths napo ang baby ko sa langit ehh hindi paren po ako nag kaka period Anu kaya ibigsabihin non sana panasin

ako po 40weeks and 3days na wala parin sign of labor parin kht nagtake nako ng primrose 3x a day

6mo ago

akoy nanganak na po march 18 , 40 weeks and 5days ni baby via C-Section kasi sobrang laki ni baby 4.4kg ko sya nailabas ,, goodluck all team march momies and babies😇🤗😌🙏💓

same edd. March 28 last March 7 nanganak,okay naman si baby 🙏

6mo ago

same mii naghihintay padin ako.

hello naka raos na po ako knina 8am...

7mo ago

yes normal po. 3.4kl po

sa first pregnancy ko, 38weeks ako nanganak.

7mo ago

sanaol po🥲