ultra sound

Sino po yung mga buntis na nag pa 3D ultra sound po para makita ung actual na face ng baby, at magkano po kaya ang aabutin sa ganun po. Salamat po sa sasagot.

573 Replies

yung akin po pelvic utz. 650 po dito sa Cebu. 4D video or photo is 1000 without information po yun. Yan po baby girl ko, kinikilig parin ako kapag nakikita ko yan tho. 29 weeks palang si Baby excited na ako lumabas sya. yung pag print lang po yung black and white pero nung realtime utz po yung colored po yung nasa monitor. niyogyog pa ng doctor si Bb kasi naka thumbsuck sya di makita mukha nya.

satisfy nmn ako sa ultrasound lng.. pero nid ko magpa CAS.. required ni ob sa akin,sa hospital na aanakan ko, bwal pa c hubby sa loob..😞bngyan Nia ko ng target date na within this date lng pwde... kht mbigat sa bulsa no choice.. 😂😅😅 naiintindihan nmn dhl sa 40+ n ko.. pero sis kung tga QC ka, pwde sa hello baby.. mura lng.. start ng 2 k Taz pwde c hubby sa loob, pwde Nia ivideo.

hello mommies, i-Suggest ko lang po itong nakita ko sa FB, so far cheapest po sa lahat ng napagtanungan ko. 1K po with 1printed photo. and ibbigay din po nila ang soft copies ng iba pang photo ni baby. 28 to 32 weeks po ang suggested nila na age ni baby. it is located po in Novaliches, Quezon City. You can check their page po for more info and sample 3D pics. sana po makatulong ❤

2,550 LANG PO NUNG NAGPA 3D/4D ULTRASOUND AKO MAY KASAMA NA PONG BPS, PACKAGE NA SYA, MAY KASAMA NA DIN PRINTED PICTURES AND USB PARA SA SOFT COPY NG PICTURES NI BABY.. SA BACOOR CAVITE PO DUN PO AKO NAGPA 3D/4D @ MY 36 WEEKS.. 1,850 LANG PO KAPAG WALANG KASAMANG BPS.. SO FAR ETO PO ANG ALAM KONG PINAKAMURANG 3D/4D ULTRASOUND.. SULIT MGA MOMMIES💕

para sa akin lng po mga mommy ha kasi ako excited din ako nung una tayo naman mga mommy basta para ke baby kahit magkano pa yan kaso narealize ko iisa lng muka ng baby pagkalabas e swollen eyes nose and lips kapag nahanginan na tska plang tlaga lalabas ung muka nia and madistinguish sino kamuka. so for me sayang ying 4k and d po practical.

Hindi nadin po kami nag pa 3D para tipid and para surprise. Sabi ko kay hubby basta pag labas ni baby mag family portrait/newborn photoshoot nlang kami para sulit🥰 good decision nman dahil nung nag pa BPS/Biometry ako nag pa silip ng 3D yung doctor ko at nakita namin na mahirap talaga makita face ni baby dahil nag tatago sa placenta 😂

Ako din nag pa ultrasound sa Hello Baby sa may Fishermall, sobrang bait ng mga tao dun at tlgang assist ka nila all through out at sobrang linis. They make sure na safe ka tlg. May waiting area sila for your husband na pde nya rin mapanood ung nakikita mo sa monitor during ultrasound. :) you may visit their FB page : " Hello Baby Ultrasound "

3y ago

hi, sa fishermall pp ba 1 companion lang talaga ang allowed?

Kung may budget ka naman why not? Hindi na sila makakabalik sa loob ng sinapupunan mo, kaya as long as andyan pa sila push lang. We did 4D/3D Ultrasound sa Hello baby! with CAS sinabay na namin range is 5,500 worth it naman para samin with printed photo nakalagay sya sa Baby's room namin.🥰 1st time mom (Jan 2023) baby 😍♥️

Hindi na kami nagpa 3D ultrasound kasi sa 1st and 2nd ultrasound namin pinapakita na sa screen nung sono yung 3D pic ni baby. okay na sa akin pasilip lang. Last saturday nagpa CAS kami sa the birth md (2,500) satisfied na ako na normal si baby at di na magpapa 3D or 5D ultrasound. Yung gagastusin sa maternity shoot ko nalang .

not recommended by my OB. CAS na 2D is enough na daw. 3D/4D daw is a new technology and even if it is tagged as safe di pa din daw alam long term effect. So miski gusto ko magpa 4D better to be on the safe side. Nung nagpaCAS ako ginawang 3D yung last part para daw makita ko si baby, though grateful ako mas nagworry ako.

Related Articles