Morning Sickness na malala sa gabi

Sino po yung may ganitong pregnancy symptom? How do you manage it po?

2 Replies

10weeks and 5days pregnant. Okay na okay ako sa umaga pero pag sapit ng 4pm hanggang gabi sige na ako suka at duwal at grabi na ang gerd at heartburn ko huhuhu relate na relate ako dito

9 weeks pregnant ako, dati sa araw lng ako nasusuka, tpos ngyn sa gabi na. Wla sinusuka ko lang, minalas pa ako kagabi inatake ako ng panic ay anxiety. Lord, help