.

Sino po team july dito. Anopo nararamdaman niyo. Me July 10,2020 1stime mom❤ After 5 years. Eto na po.

.
240 Replies

july 24. first baby.

July 11, 2020 ❤️

Mom'shi ilan buwan nayan

5y ago

Ang hirap mo moms. Naiiyak nalang ako minsan. Hindi kna maintindihan anoba tlaga gsto ko kainin hehe

July 24 ako ☺

July 20 ako 😊❤

July 2 😅

5y ago

Same tayo . Alam mo na ba gender mamsh?

Ako din July 29..😊😊

5y ago

Last regla ko kc Oct 22 eii Nov wala na... Irreg din ako nagpagamot ako sa ob kc d nkakalabas regla ko bumabara sa ovary ko.. Kaya recitahan ako pamparegla tsaka ung pang regular sa regla.. Pagka Nov dna ako niregla sis...

🙋🏼 July 9 na

ilang months nayan

Me june