2months preggy

Sino po Team December Dito? #2months preggy 🥰 nakapag pa check up napo ba kayo?

58 Replies

same decmber...yes nag pa ultrasound pa ako doon ko nalaman kung ilang weeks ung baby ko at may nerecta dn na vitamins

December here. Yes nkpag checkup and utz na. Kmusta naman po? Ano symptoms nio? And vitamins? Hehe

2y ago

Team December! Sana kabirthday ko si baby 🙏🏼

Hello team december din po ako EDD Dec 10 pero wala po ako gana kumain everytime naduduwal ako pero hindi naman ako nasuka

2y ago

team dec. din.. at naka bedrest , good luck satin mga momshies! 8 weeks and 6 days preggy. EDD Dec. 25

team dec edd 20 😍 excited na. sa sunday 2nd checkup ko and 2utz. Mild morning sickness lang tapos antok lagi.

halloo team December, ako palage sumakasakit at kumikirot Yung tyan ko tas na hihilo normal lng po ba Yun?

december 30 1week nlng 2month na kami ni baby may nararamdaman na ba kayong papitikpitik mga mommy🤗

December 14 ako. 2 months preggy din. first check up. second check up this June 8 pa.

2y ago

Same momshie subchorionic hemorrhage din pero 1month ako pinag bed rest ng OB. Sana normal na lahat next utz natin momshie. Ingats

same here.. 7 weeks . EDD Dec. 28.. yes, nakapag pacheck up na and ultrasound.

hindi pa po eh..mga 3 months nlang po tsaka kame mag pa check up.. salamat po

Team dec. Ang hirap pong kumain ng maayos tlga huhu andaming food aversions

Related Articles