15 weeks and 6 days first time mom

Sino po same case sakin na nakakaramdam Ng pag galaw ni baby especially sa Gabi ?🤣 Hirap makahanap makatulog.nangangalay na balakang ko Kaka left side ko sa pag higa #1stimemom

4 Replies

paano ba ung pajieandam na galaq ng baby😁 d ko alam kung falaw ei. basta minsan bugka may mannaakit na medyo matagal tagal tas mawawala😁

ayyy same tau sis ewan ko kung galaw ba or pintig basta mayat maya lalo na kapag madaling araw 😂

same tayu sis 15 weeks and 6 days ko today..

same Tayo sis ako Minsan nakatihaya