may bukol sa hita si baby after vaccine

sino po same case sa baby ko na may bukol po siya sa may hita after 5in1 vaccine nung May 13 pa un, normal lang ba yun? ano po dapat gawin? at until kelan mawawala?

3 Replies

Same mi .. 9 months old pa c bby neto . Hanggang ngayon meron pden . Pero parang d masakit kse pag hinahawakan ko nakikiliti sya eh .. 1 year old na c bby meron pden

may ganyan talaga mi, minsan after 3days to 5days nawawala lumps lalo na kapag di naalagaan sa hotcompress

warm compress at cold compress salitan. d kaba nasabihan sa center?