FINDINGS MULTICYSTIC DYSPLASTIC LEFT KIDNEY DESEASE (CAS)

Sino po same case ng baby ko po dito na merun findings sa kidney ni baby? Kamusta naman po si baby niyo yung mga nanganak with MCDK ? Worried po ako sa nakita sa Cas . 🥺 merun bang ganun ang finding sa Cas after months o panganganak naging normal naman ang kidney ni baby or minsan mali nakikita sa CAS ultrasound? 😔 palakasin niyo loob ko mommies.

FINDINGS MULTICYSTIC DYSPLASTIC LEFT KIDNEY DESEASE (CAS)
6 Replies

22 weeks palang po Yan mi. ongoing pa Ang development Ng baby mo. stay healthy mi

2y ago

Salamat mii . Sana nga po magbago pa po yung result ng kidney ni baby 🥺 nababahala ako sa naging result 😔

hi sis, kamusta si baby mo?

kamusta na po si baby?

mi how is your baby?

mi kamusta baby mo?

#answer

Related Articles