Baby na iyaken

Sino po same case ko dto sobrang iyaken ng baby😌 1 month & 6days Nasya today kahit busog napaltan na Ng diaper wla namang kabag pero iiyak Ng iiyak lng talaga sya huhu#advicepls #pleasehelp

6 Replies

SI Lo ko nmn 1 month & 2 days gusto nya Lage karga😅at Lage nakasalpak Dede ko sa kanya. Kaya madalas pwesto ko sa tulog ung nakaupo pasandal nasa dibdib ko sya lalo sa Gabi. Ang sarap Ng tulog nya pag ganyan posisyon kmi once nilapag ko d inaabot Ng 30 mins magigising iiyak na 🤣at kht palakad lakad ako o nakaupo bsta karga ko sya sarap Ng tulog once nilapag ngawa na nmn 🤣 hopefully magbago pa habang tumtagal. Ngalay na mga braso ko tagiliran ko,likod ko,leeg ko 😅. kht mahimbing tulog nya TAs ilalapag ko ,KC kakaen ako pasubo palang ako gising na ngangawa na lakas Ng iyak pro pag lumapit na ako sa knya sasabihin ko po bkt po bkt naiyak Yan matik tahimik lalo na pagkinarga tahimik agad sa kaiiyak

na-try nio po ung buhat na nakaupo sia, nakalean sia sa harap, hawak sa leeg pero may space para makahinga? hindi naman iyak ng iyak baby namin, pero para matahan, ginagawa ni hubby ko un. tumitigil naman sa pag iyak. baka kabagin po pag iyak ng iyak. kapag d nio mahanap bakit sia umiiyak, dalhin nio po sa pedia. breastfeed naman po si baby mo? nakapoop na ba sia? always pa-burp after feeding. wait for atleast 30minutes bago ihiga ulit. sa eldest ko, dati, iyak ng iyak, ayaw pla sakin. pero kapag binuhat ng mother in law or mother ko, tumatahan. sa pagbuhat cguro.

1y ago

formula po siya mi siguro ngapo sa buhat Kase pag hawak Sya Ng byenan ko Natahan pero PAg kame ni hubby Po naiyak

nako ganyan din panganay ko po, hanggang mag 3 yrs old siya. May times na iiyak siya bigla pagmadaling araw. Noong baby siya, nagpatahan sa kanya duyan po

try mo ibang pwesto ng buhatm may position yan na di sya konportable kasi.

Baka po growth spurt. Kalungin nyo lang

napapaburp namn Po namen sya