Ayaw sa lasa ng tubig

Sino po same case ko dito na ayaw sa lasa ng water? Nasusuka po kasi ako sa lasa ng tubig. Nag add po ako ng lemon sa iniinom ko para kahit papano nakakainom ako pero feeling ko dehydrated pa rin ako. ☹️#1stimemom #pregnancy

18 Replies

try nyo po uminom gamit straw ganon po ginagawa ko para diretso sa lalamunan ko yung tubig

same po mapait ang panlasa ko sa tubig kaya ang iniinom ko pocari sweat or gatorade

same pagpasok ng 2nd trimester ko ayoko ng tubig kahit kanin nasusuka ko 😥

mag pocari sweat po kayo.pwede yun sa buntis iwas dehydrate.

same din ako dati mamsh. lasang rust pag d malamig. try mo cold water.

ganyan me first trimester gusto ko lage tang orange

same po ako dati.. buko juice po ung water ko 😅

same tayo. ang pait ng panlasa ko sa tubig 🥺