empty gestational sac

Sino po same case ko at 4weeks empty sac plng, bblik ako after 2wks so 6wks ba ko nun, possible kyang my baby at heartbeat ng makita? ntatakot lng ako sb ng ob ko if wla mkikita raspa na, wla dn po nireseta skin n pang pakapit kc wala pa nmn baby, bale follic acid at anmum lng tinetake ko now. #pleasehelp

16 Replies

Ganyan talaga mommy wala pang makita kasi nasa 4 weeks ka palang.

masyado p maaga mommy, ung iba nga kh8 6 weeks na nd prn makita.

Same tayo sis. Pag balik ko meron na😊😊

Wait k nlng po muna

Maaga pa po Mamsh.

meron n po cguro