Nan Infinipro Hw

Sino po Nan Infinipro po ang formula ni baby dito? Kmusta po poop ng baby nyo? ilang weeks na po kase kami ngstart sa Nan Infinipro from Nan Optipro.. Until now parang hirap pdin si baby magpoop, dark green yung poop nya, tapos kpag umuutot sya sobrang maamoy po.. 😅 pero mdami nman sya ihi every time papalitan po.. Same ba sa inyo mga mii?

1 Reply

Ganyan din po baby ko nung yan pa ang gatas nya kaya pinalitan po ng pedia nya

1y ago

Bakit po pinapalitan? Ano po consistency ng poop nya?