SANA PO MAY MAKASAGOT SA TANONG KO PO.

SINO PO NAKARANAS NG MAGPAHILOT SA TYAN NILA PO. KSE PO GUSTO KO PO SIYA E TRY MABABA PO KSE MATRES KO . OKAY LANG PO BA ANG MAG PAHILOT. 7 WEEKS AND 6 DAYS PO TYAN KO PO.#firstbaby #pregnancy #1stimemom

SANA PO MAY MAKASAGOT SA TANONG KO PO.
73 Replies

Nagpahilot po ako kase mababa din matres ko pero 3mos mahigit na po yun tummy ko mommy, and now 8days old na baby ko

gamot po kailangan nyan pampakapit hindi po hilot ang hilot after 6 months po un pero kung cephalic nmn wag na

4y ago

masama ba yun or okay lang? Nabasa ko kasi sa CAS ko yun ngayung 23 pa ako babalik sa OB ko

wag muna maaga pa dipa yan pwede e'hilot mommy delikado yan pag ipahilot mo .. bed rest kalang po more water.

Hayyy nasa ibaba pa naman tlga si baby at 7weeks. Wag nyo pakealam, tapos iiyak iyak ka pag nakunan ka.

ang laki na po ng tyan mu ng 7weeks ako halos pa ko tyan non. naging ganyn n tyan ko nong 4month n ko ngyon

4y ago

No need to compare. We all have different bodies

normal Lang Ganyan ka baba Kasi ilang weeks ka palang po, Ganyan po ako, nung una akala ko mababa,

ako hindi na po nagpahilot . bed rest lang gnwa ko and now 8months na po akong preggy 🥰🥰

follow nyo po si dr beverly ferrer sa fb. madami ka matutunan. meron sya content about pahilot

4y ago

Truth! nakakatuwa talaga mga post ni Doc Bev! 😅🙆‍♀

mababa naman po talaga nag matres natin. Ang placenta ang low lying causing bleeding to some.

4y ago

Tama ka sis..ndi nmn tataas ang matres pg ng philot kc tlgang nsa baba ang matres ntin.

momsh, sabi ng ob ko wag daw magpahilot kasi its a firm of abortion daw po.. delikado po..